Tham quan Thành phố ánh sáng JP World cùng các VAUIS-ers

Học sinh Trường Quốc tế Việt Âu đã có cơ hội trải nghiệm thế giới ánh sáng tại JP World. Khu vui chơi thích hợp với mọi độ tuổi, thu hút đông đảo mọi người đến trải nghiệm. Đặc biệt, trong chuyến đi khám phá vừa rồi, Thành phố ánh sáng JP World đã khiến các bé mê mệt với một thiên đường đầy sắc màu cùng các trò chơi giải trí tuyệt vời. Thiên đường sắc màu này hứa hẹn sẽ là địa điểm phù hợp cho các bạn nhỏ! 

Giới thiệu về thành phố ánh sáng JP World 

Thành phố ánh sáng JP World là một khu vui chơi giải trí áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, các thiết bị ánh sáng và hình ảnh. Mục đích của JP World là mang đến một khu giải trí kết hợp truyền tải nội dung mang tính giáo dục. Đội ngũ kỹ thuật tại đây luôn cố gắng cung cấp cho người tham quan những cảm nhận sắc nét nhất. 

Alt: Trường quốc tế Việt Âu tổ chức vui chơi tại thành phố ánh sáng JP World

 

JP World nằm ở vị trí tầng L6 thuộc trung tâm thương mại Giga Mall, thành phố Thủ Đức. JP World chia khu vui chơi thành 2 nhóm riêng biệt. Đó là nhóm vận động và nhóm tư duy. Với các thao tác điều khiển hiệu ứng công nghệ cao cùng hệ thống máy tính, máy chiếu và cảm biến thông minh, nơi đây đã tạo nên những cảm giác bất ngờ cho người tham gia,

Xem thêm: Đồng hành cùng con vào lớp 1

Cùng với các bé trải nghiệm các hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn 

Trong hoạt động tham quan và vui chơi tại Thành phố ánh sáng JP World, các bé đã được trải nghiệm các khu vui chơi ánh sáng hấp dẫn.

  • Công viên khủng long JPark

Thế giới khủng long tái hiện lại các loài khủng long thời kỳ tiền sử. Cùng với các mô hình sống động, JPark kết hợp với hệ thống âm thanh và công nghệ ánh sáng. Âm thanh và sự chuyển động của những chú khủng long khiến cho không gian trở nên rất chân thật.

 

  • Khu vui chơi Rainbow Fun

Khu vui chơi đầy màu sắc nằm trong nhóm vận động của JP World. Các bé được tham gia các trò chơi vận động liên hoàn trong thế giới đầy màu sắc. Rainbow Fun là khu vực kết hợp các trò chơi vận động cùng các hoạt động tư duy. Tại đây đa dạng những trò chơi vận động cơ thể, khu chơi cát, bạt nhún, tô màu…

 

  • Hologram City

Alt: Thành phố ánh sáng JP Park sử dụng công nghệ 3D 

 

Khu vực công nghệ Hologram sử dụng công nghệ 3D hologram tiên tiến. Công nghệ hologram phản chiếu ánh sáng – sắc màu trong không gian đa chiều. Một số khu vực ấn tượng của Hologram như con đường ánh sáng, thế giới đại dương hay vệ tinh,…

 

Một trong những điểm nổi bật của Hologram City là rạp xiếc Hologram. Rạp xiếc ra đời nhằm hưởng ứng chiến dịch “Not born to perform”. Rạp xiếc cùng chung tay phản đối các hành vi sử dụng động vật để biểu diễn một cách tiêu cực và ngược đãi chúng. Các diễn viên thú sẽ xuất hiện và chuyển động trong không gian xung quanh như trên sân khấu xiếc thú. 

Tham quan JP World, các bé sẽ học hỏi được gì? 

Tại Thành phố ánh sáng JP World, trẻ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật. Các góc chơi đa dạng sắc màu sẽ khai phá được năng khiếu thẩm mỹ ở trẻ. Bên cạnh đó, với các hình ảnh đầy màu sắc cùng hiệu ứng ánh sáng thực tế, trẻ sẽ được tiếp xúc gần hơn với công nghệ hiện đại. 

 

Với các khu vực như rạp xiếc Hologram hay công viên khủng long JPark, trẻ sẽ lựa chọn được cho mình các chủ đề mà trẻ thích và được ngắm nhìn thế giới quan phong phú. Trẻ sẽ nghe được tiếng cá heo kêu dưới lòng đại dương, ngắm nhìn đàn cá đầy màu sắc, khung cảnh nông thôn đầy yên bình… Những trải nghiệm qua không gian ảo đầy bổ ích mà trẻ chưa có cơ hội ngắm nhìn thực tế. 

 

Tóm lại, khu vui chơi công nghệ kết hợp với giáo dục đã giúp các em được thư giãn, thoải mái vui chơi lành mạnh sau giờ học. 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hoạt động tham quan này 

Alt: Thành phố JP World với các trò chơi đủ sắc màu

Alt: Khám phá thế giới khủng long của thành phố ánh sáng JP World

Alt: Các bạn trải nghiệm các hoạt động trong thành phố ánh sáng JP World

Alt: Học sinh VAUIS tại khu vực Rainbow Fun của thành phố ánh sáng JP World

Alt: Các bạn học sinh khám phá JPark tại thành phố ánh sáng JP World

Alt: Các bé quan sát hình ảnh trong thành phố ánh sáng JP World

Alt: Thành phố ánh sáng JP World cùng hoạt động vẽ hình tương tác

Alt: Khu vui chơi Rainbow Fun tại thành phố ánh sáng JP World

Nhờ kết hợp 4 yếu tố: Giải trí – Công nghệ – Nghệ thuật – Giáo dục, Thành phố ánh sáng JP World đã mang lại một địa điểm thú vị cho các bạn nhỏ. Đồng hành cùng các em trong thế giới thực tế ảo đầy sắc màu, Trường Quốc tế Việt Âu hứa hẹn sẽ mang đến cho các em  học sinh nhiều chương trình học tập bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon