Hoạt động ngoại khóa Summer Camp 2023 – Khám phá vùng đất Madagui

Một mùa hè đã qua, đây là khoảng thời gian để trẻ được thỏa sức vui chơi, khám phá. Để mùa hè của trẻ thật ý nghĩa, trường Quốc tế Việt Âu đã triển khai và tổ chức hoạt động ngoại khóa Summer Camp 2023. Bên cạnh những hoạt động giải trí, trẻ sẽ được học hỏi và trải nghiệm thêm những điều mới mẻ. 

Summer Camp 2023 của VAUIS là chương trình gì?

Alt: Summer Camp 2023 của VAUIS

 

Summer Camp 2023 nằm trong chuỗi hoạt động Hello Summer 2023 của VAUIS. Đây là một hoạt động học tập tổ chức ngoại khóa. Với hoạt động này, trẻ sẽ được học tập và giải trí theo chương trình do nhà trường tổ chức. Với mục đích để trẻ được kết nối với thiên nhiên và kết nối với gia đình nhiều hơn, trường đã tổ chức hoạt động với nhiều nội dung và hoạt động thú vị.

Summer Camp 2023 của Trường Quốc tế Việt Âu cũng tạo nên những khoảnh khắc  tăng thêm sự gắn kết giữa các học sinh, giữa học sinh  với các thầy cô và sự thấu hiểu giữa các con với cha mẹ.

Hành trình khám phá vùng đất Madagui của các bé VAUIS 

Lịch trình 2 ngày 1 đêm 

Hành trình Summer Camp kéo dài 2 ngày 1 đêm tại khu sinh thái Madagui thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đoàn trường, quý phụ huynh và học sinh đã trải nghiệm hoạt động này trong hai ngày 21 và 22 tháng 7 vừa qua. 

Xem thêm: Học sinh VAUIS tham gia hoạt động ngoại khóa tại Thảo Cầm Viên

Những hoạt động vui chơi hấp dẫn 

Summer Camp 2023 của VAUIS đã mang đến nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Chương trình được thiết kế đa dạng, không chỉ trẻ mà phụ huynh, thầy cô cũng có thể tham gia cùng trẻ. 

Cha mẹ và các bé sẽ tham quan và chụp hình cùng nhau tại Hồ Thác Voi. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động như chơi trò chơi tại khu vui chơi trẻ em, bơi tại hồ bơi 3 tầng, trượt cỏ… 

Alt: Bé vui chơi trong hoạt động ngoại khóa Summer Camp 2023

Alt: Hoạt động vui chơi tại Summer Camp 2023

Alt: Quý phụ huynh, học sinh và thầy cô cùng vui vẻ tại Summer Camp 2023

Alt: Hoạt động trượt cỏ tại Madagui của Summer Camp 2023

Alt: Hoạt động vui chơi vào buổi tối tại Madagui của Summer Camp 2023

 

Hành trình Summer Camp 2023 tại Madagui còn bao gồm hoạt động khám phá vườn trái cây nhiệt đới và tham quan khu động vật hoang dã. Vườn trái cây có đa dạng các loại trái cây như: chôm chôm, nhãn, xoài… Trẻ sẽ trải nghiệm hái trái cây dưới sự giúp đỡ của cha mẹ và thầy cô. 

Ban tổ chức của trường cùng các thầy cô cũng đặc biệt tổ chức đêm Lửa trại thú vị. Các em sẽ biểu diễn hoạt động văn nghệ như ca hát và nhảy múa đã được chuẩn bị trước. Thầy cô cũng đại diện cho đoàn trường để chia sẻ cảm nghĩ đến quý phụ huynh và học sinh. Đặc biệt là nghi thức chào đốt lửa trại vô cùng tuyệt vời được các em nhỏ vô cùng thích thú. Tiếp theo đó là các trò chơi tập thể vui nhộn, mang đến bầu không khí rộn rã cho chương trình.

Những kỹ năng mà trẻ sẽ nhận được sau khi tham gia 

Qua Summer Camp 2023, trẻ đã tích lũy một số kỹ năng và bài học thú vị. Trong quá trình vui chơi, học hỏi, trẻ sẽ biết cách tự lập hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử. Hoạt động ngoại khóa còn là khoảng thời gian trẻ tiếp xúc gần gũi với nhau. Đây là lúc trẻ sẽ nói chuyện, chia sẻ, vui chơi với nhau nhiều hơn. Điều này sẽ giúp cho trẻ tự tin, mạnh dạn hơn sau hoạt động này. 

Alt: Phụ huynh và học sinh VAUIS tham gia Summer Camp 2023

 

Trẻ cũng sẽ nâng cao kỹ năng tự lập của mình thông qua các hoạt động vui chơi. Chẳng hạn như trẻ sẽ tự thực hiện một số việc khi không có sự tham gia của cha mẹ. Kỹ năng này sẽ giúp trẻ không phụ thuộc hay ỷ lại vào cha mẹ, trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện về tri thức và kỹ năng sống. 

Lựa chọn trường Quốc tế Việt Âu – Môi trường học tập tốt nhất cho trẻ 

Với mục tiêu mang lại nền giáo dục vững chắc cho trẻ, Trường Quốc tế Việt Âu hướng tới sự phát triển không ngừng nhằm mang lại cho học sinh cơ hội nâng cao khả năng về trí tuệ, thể chất. Chương trình giáo dục đảm bảo mang lại cho các em kiến thức vững chắc trong học tập, giáo dục cho các em các kỹ năng mềm qua các hoạt động bổ sung. Nhà trường luôn tạo cơ hội cho các em nắm vững kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Các em sẽ được tiếp thu thông qua những bài giảng và hoạt động vui chơi ngoại khóa bổ ích. 

 

Xem thêm: Trường Quốc tế Việt Âu – VAUIS

Xuyên suốt trong chương trình học, nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện để các em được phát triển khả năng tư duy và xây dựng nền tảng kiến thức tốt. Summer Camp 2023 là hoạt động ghi dấu một mùa hè đáng nhớ của các em học sinh, thầy cô cùng với quý phụ huynh. Trường Quốc tế Việt Âu hy vọng trẻ sẽ có thêm nhiều kỹ năng và hiểu biết thông qua hoạt động này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon