Lễ Khai Giảng Năm Học 2023 – 2024

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09, Trường Quốc tế Việt Âu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trong buổi lễ, toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên VAUIS đã có cơ hội nhìn lại những nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tựu đáng ghi nhận trong năm học 2022 – 2023 vừa qua. Cùng với đó là nghi thức tuyên thệ riêng của học sinh VAUIS: Tôn trọng- Tri thức- Năng lực bản lĩnh- Trách nhiệm trong năm học mới 2023 – 2024.

Alt: Thầy trò VAUIS tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024

Tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Ủy ban nhân dân phường Tân Chánh Hiệp và đặc biêt là sự góp mặt của Cô Nguyễn Vĩnh Bảo Châu – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Quận 12 cùng với toàn bộ Phụ huynh học sinh nhà trường.

Alt: Đại diện Ủy ban nhân dân phường trao tặng hoa cho Hiệu trưởng trường Việt Âu

Alt: Cô Nguyễn Vĩnh Bảo Châu – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Quận 12 cùng Hội đồng trường

Alt: Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Nguyễn Cường trao tặng hoa cho nhà trường

Alt: Đại diện Cha mẹ học sinh trao tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng cho nhà trường

Góp phần trong buổi lễ là những tiết mục văn nghệ “nhà trồng” vô cùng dễ thương, những khoảnh khắc đáng yêu mà Ba Mẹ cùng con ghi lại, hay những nụ cười vui vẻ của các bạn học sinh vui đùa cùng bạn bè, và cả âm thanh của tiếng trống khai trường,… tất cả đã tạo nên một buổi lễ vô cùng ấm cúng và nhộn nhịp.

Alt: Tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh nhà trường

Alt: Tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh nhà trường

Alt: Tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh nhà trường

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức khởi động, VAUIS chúc các bạn nhỏ có một năm học mới lý thú với vô vàn những kiến thức và trải nghiệm mới. Chúc tập thể đội ngũ giáo viên của nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, mang đến những nguồn tri thức mới để thầy và trò của VAUIS sẽ có một năm học mới thật thành công và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon