Festival School Of Hair – Lễ hội hoá trang hấp dẫn tại VAUIS

Với mong muốn để trẻ hội nhập tốt hơn với nền văn hóa các nước phương tây, trường Quốc tế Việt Âu đã tổ chức chương trình hóa trang Festival School Of Hair. Sau những giờ phút học tập trên lớp, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động trải nghiệm thú vị. Các hoạt động được tổ chức không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ, mà còn giúp trẻ phát triển tư duy, kỹ năng, thể chất cần thiết. 

Festival School Of Hair là chương trình gì của VAUIS? 

Festival School Of Hair là lễ hội hóa trang tóc độc đáo, tạo ra một sân chơi vui tươi, đầy sự sáng tạo. Tại lễ hội, trẻ cần tạo kiểu tóc thú vị và mặc các trang phục đặc sắc.

Tại lễ hội hóa trang, trẻ sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình. Kiểu tóc của trẻ sẽ được tạo dựa trên những nhân vật trong sách, phim ảnh hoặc hoạt hình hoặc do chính trẻ sáng tạo ra. Trẻ cũng có thể tự do lựa chọn trang phục và phụ kiện tùy theo ý thích của mình. Ngoài lựa chọn kiểu tóc và trang phục, trẻ có thể trang điểm để cá tính, nổi bật hơn.

 

Xem thêm: Lộ trình học tập của Trường Quốc tế Việt Âu

Trẻ giao lưu và giải trí tại lễ hội hóa trang của VAUIS 

Festival School Of Hair còn có các hoạt động mà trẻ có thể thỏa thích tham gia. Trẻ sẽ trình diễn trên sân khấu kết hợp cùng với điệu nhảy Cha Cha Cha quen thuộc của trường. Ban tổ chức sẽ chọn ra thí sinh có kiểu tóc độc đáo và trình diễn ấn tượng nhất để trao giải.

 

Alt: Trường Quốc tế Việt Âu tổ chức Festival School Of Hair

 

Lễ hội này là dịp để trẻ giao lưu và gặp gỡ nhiều hơn với bạn bè. Trẻ sẽ cùng nhau chia sẻ về tạo hình và kiểu tóc mà mình yêu thích. Nhà trường cũng nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc kỷ niệm vui vẻ của trẻ.

 

Festival School Of Hair mang đến những tiết mục biểu diễn như trình diễn thời trang, nhảy múa và ca hát. Trẻ sẽ tham gia biểu diễn trước những khán giả nhỏ ngồi bên dưới sân khấu. Với mái tóc độc đáo cùng tạo hình thú vị, trẻ sẽ bước đi đầy tự tin và thần thái. Đây là một trong những hoạt động giải trí tuyệt vời mà nhà trường và học sinh mang đến. Nhà trường và thầy cô cũng sắp xếp, chuẩn bị các hoạt động trò chơi phù hợp với lễ hội. Trẻ có thể lựa chọn tham gia các hoạt động mà mình yêu thích. 

 

Nhìn lại những hình ảnh của lễ hội hoá trang 

Alt: Các nhân vật hóa trang cùng chụp hình với lễ hội Festival School Of Hair

Alt: Cô giáo cùng các bạn nhỏ trong lễ hội Festival School Of Hair

Alt: Các em học sinh hưởng ứng lễ hội Festival School Of Hair

Alt: Bé tạo hình tóc thú vị tại Festival School Of Hair

Alt: Bé hóa trang trong Festival School Of Hair

VAUIS – Trường Quốc tế Việt Âu mang đến chất lượng giáo dục cho trẻ học tập và phát triển tốt

Với môi trường học tập kết hợp chương trình giảng dạy chuẩn quốc gia và quốc tế, trường Quốc tế Việt Âu giúp trẻ được trải nghiệm đầy đủ những nền văn hóa đa dạng. Chẳng hạn như lễ hội truyền thống của Việt Nam, lễ hội phương Tây… 

 

Cùng với mục tiêu mang lại nền giáo dục vững chắc cho trẻ, Trường Quốc tế Việt Âu hướng tới sự phát triển không ngừng nhằm mang lại cho học sinh cơ hội nâng cao khả năng về trí tuệ, thể chất và các kỹ năng quan trọng.

 

Nhà trường luôn tạo cơ hội cho trẻ tiếp thu kiến thức, thoải mái vui chơi và sáng tạo. Trẻ sẽ được tiếp thu thông qua những bài giảng và hoạt động vui chơi bổ ích. 

 

Xem thêm: Trường Quốc tế Việt Âu – VAUIS

Lễ hội hóa trang tóc là một hoạt động giải trí, giải tỏa căng thẳng cho trẻ sau giờ học. Festival School Of Hair còn là dịp để trẻ phát huy và thể hiện sự sáng tạo của mình. Trường Quốc tế Việt Âu hy vọng trẻ sẽ tận hưởng và tích lũy nhiều kiến thức bổ ích thông qua hoạt động này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon