[Event] – Lễ tổng kết chương trình Hè ” Happy Summer 2022″

Ngày 31.07.2022 vừa qua, Trường Quốc tế Việt Âu trân trọng đón tiếp sự có mặt đông đủ của Quý vị Khách quý, Quý Phụ huynh, Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ” Happy summer 2022″
 
Trải nghiệm 8 tuần Khóa học hè Happy Summer đã chính thức khép lại với những kỉ niệm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với những chuyến dã ngoại hàng tuần và các tiết học vui nhộn trên lớp.
 
Nếu ngày khai giảng khóa hè các em còn bỡ ngỡ thì vượt qua 8 tuần học hè, các em đã có những khoảng thời gian thật đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè. Mùa hè 2022 đã trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi các em học sinh được học, được vui chơi, được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong môi trường học tập chuẩn quốc tế. VAUIS tin rằng qua mỗi tuần học, qua những hoạt động, bài học gần gũi và thú vị, các em được ươm dưỡng kiến thức và kỹ năng nền tảng đều sẽ là những hành trang để mang theo trên hành trình chạm đến ước mơ của mình.
 
 
 
 
 
 
 
Một mùa hè ý nghĩa đã kết thúc, giờ thì các VAUIS-ER hãy cùng chuẩn bị tinh thần để khởi động cho một năm học mới thật bứt phá nào. Hẹn gặp lại các em tại trường Quốc Tế Việt Âu vào ngày 15/8 nhé!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon