[Chương trình Hè] Happy Summer 2022

[Chương trình Hè] Happy Summer 2022

Chương trình được Tiểu học Quốc tế Việt Âu thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh từ 5-8 tuổi, thông qua các buổi học, hoạt động dự án thực tế, khai thác tâm lý tò mò của trẻ giúp bổ sung kiến thức và rèn luyện các kỹ năng được tiếp thu tự nhiên.

Các chủ đề Happy Summer 2022 được xây dựng trên kiến thức khoa học kết hợp giữa “kiến thức – tư duy – thực hành” đảm bảo đạt được tính thực tiễn cao nhất.

Nội dung chương trình HAPPY SUMMER

MATH CONCONCEPT READER: Trẻ tưởng chừng đang đọc những câu chuyện hay, nhưng thực ra đó là sách toán. Vì thế, việc tiếp cận với toán trở nên nhẹ nhàng nhưng sinh động, không khô khan.

ENGLISH WITH FUN: Với giáo trình CAMBRIDGE GLOBAL ENGLISH các em được giao tiếp với giáo viên bản xứ giúp làm quen với các chủ đề đa dạng giúp các phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, tự tin với kỹ năng phản biện, tự tin.

MAGIC SCIENCE: học sinh được khám phá và chạm tay vào thế giới khoa học đầy mầu nhiệm với những kiến thức và thí nghiệm vui vẻ.

CREATIVE CRAFT: các  em cũng sẽ sử dụng trí tưởng tượng của mình để phát minh, sáng chế nhiều sản phẩm độc đáo nhưng rất đời thường như đồ chơi, đồ dùng..

FIELD TRIPS: Các hoạt động ngoại khóa giúp các em tương tác, hòa mình vào thiên nhiên

– Ngoài những hoạt động vui chơi bổ ích, Tham gia “Happy Summer 2022”, các em sẽ được tập củng cố kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức cần thiết, tự tin bước vào năm học mới….

Happy Summer 2022 sẽ kết thúc bằng một ngày tổng kết thật ấn tượng và tạo nhiều kỉ niệm đáng nhớ qua các chuỗi liên hoàn các hoạt động. Và đây cũng là dịp để các em chứng minh cho ba mẹ, thầy cô và bạn bè thấy được tài năng tiềm ẩn của mình…

Vì sao nên cho trẻ học chương trình HAPPY SUMMER

– Cân đối giữa hai mục tiêu “vui chơi” và “học tập”: Giữa quan sát và phát triển bản thân, trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

– Chương trình hè phong phú và đa dạng gồm các chủ đề học tập và hoạt động trải nghiệm khác nhau. Tích hợp những phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ và mới mẻ nhất.

– Mang đến cho bé cảm giác “đổi mới” và thư giãn sau một năm nhiều xáo trộn mạnh trong học tập lẫn tinh thần do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình Happy Summer 2022 tại Tiểu học Quốc tế Việt Âu mang đến cho bé không gian được vui chơi, sinh hoạt trong bầu không khí giàu tính tương tác, khám phá và luôn tràn ngập những điều mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon