BACK TO VAUIS!!!

Một mùa thu nữa lại đến , mùa bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi. Sau kỳ nghỉ hè vui chơi bên gia đình, các VAUIS-ers đã quay trở lại trường để tiếp tục hành trình khám phá tri thức. Các thầy cô tại VAUIS đã tất bật chuẩn bị rất nhiều điều thú vị để chào đón các em.

Cơ sở vật chất

Từng chiếc bàn ghế và các thiết bị tại các phòng học đã được kiểm tra và tân trang. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường sạch sẽ và thoải mái là yếu tố quan trọng đầu tiên để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển tốt của học sinh.

Sáng Tạo Trong Giảng Dạy

Các thầy cô giáo tại Trường Quốc tế Việt Âu đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các phương pháp giảng dạy mới. Với mong muốn mang đến cho học sinh một mô hình giáo dục phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay. Nhà trường luôn chú trọng trong việc giúp học sinh phát huy sự sáng tạo và khám phá năng lực của bản thân. Năm học mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bài học thú vị và kiến thức bổ ích.

Chương trình học hấp dẫn

Trong năm học này, Trường Quốc tế Việt Âu đã chuẩn bị một kế hoạch học tập và ngoại khóa đầy hấp dẫn, VAUIS-ers sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, và nhiều hoạt động xã hội khác nhau. Nhà trường luôn muốn tạo điều kiện để mỗi em học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện.

Alt: Ba mẹ check in cùng nhà trường

Alt: Học sinh check in cùng chuột Micky

Alt: Thầy cô chào đón và hướng dẫn học sinh

Sẵn sàng chào đón năm học mới

Trường Quốc tế Việt Âu đã sẵn sàng chào đón một năm học mới.

Chúc các em có một năm học mới thật thành công. Hãy cùng nhau tạo nên những trải nghiệm học tập tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ tại VAUIS..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.695.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon