CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Quốc tế Việt Âu là một trong những ngôi trường tiên phong trong khu vực đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm.

Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn được đầu tư ở các phòng học đa chức năng. Từ các thiết bị cơ bản của một lớp học tiêu chuẩn như điều hòa, máy chiếu, bảng nỉ,… và có cả nhà vệ sinh riêng cho từng phòng học. Bên cạnh đó, VAUIS còn được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy, học tập hiện đại và đa dạng để các em vừa được vận dụng công nghệ một cách hiệu quả khi tương tác với giáo viên, vừa tạo thêm sự thích thú và mới lạ mỗi khi các em được học thêm nhiều điều mới.

Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo,… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cần thiết cho các em học sinh.

Đặc sắc nhất tại VAUIS chính là thư viện với thiết kế bắt mắt cùng hàng ngàn đầu sách song ngữ, đơn ngữ và các đồ chơi, mô hình lắp ráp, kích thích sự sáng tạo cho học sinh.

Ngoài ra VAUIS cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, hồ bơi,…phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của các em. Tất cả các phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, sân bóng, hồ bơi hay nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Quốc tế Việt Âu là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. 

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.